Chi cục An toàn VSTP tỉnh Sóc Trăng
HỘI NGHỊ, HỘI THẢO
Skip portlet Portlet Menu

Ngày 03/01/2014 vừa qua tại hội trường Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã diễn ra hội nghị Tổng kết công tác phối hợp năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014 giữa Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường. Thành phần tham dự bao gồm: Ban lãnh đạo, trưởng phó phòng chức năng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; về phía phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường thành phần tham dự bao gồm: Trưởng phòng, phó trưởng phòng; đội trưởng, đội phó của đơn vị. Đến dự hội nghị tổng kết của hai đơn vị và chỉ đạo có Bs Phạm Văn Đẳng - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, ngoà ra có khách mời là thanh tra, Sở Tài nguyên & Môi trường tham dự.

Tại hội nghị tổng kết hai đơn vị lần lượt báo cáo kết quả phối hợp trong năm 2103, trong đó nỗi bật là công tác phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực an toàn thực phẩm - mội trường trong các dịp Lễ, tết, các chiến dịch lớn, định kỳ và đột xuất đạt kết quả cao. Đồng thời triển khai kế hoạch phối hợp trong năm 2014 để đạt kết quả tốt hơn.

 Tại hội nghị đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã tặng 07 giấy khen cho các đồng chí phòng Cảnh sát mội trường và đại diện cho Công An tỉnh tặng 07 giấy khen cho 07 đồng chí thuộc chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm có thành tích tốt trong hoạt động phối hợp trong năm 2013

TRUYỀN THÔNG
Skip portlet Portlet Menu
Tháng 6, 7 hàng năm là thời điểm mùa thi tập trung của học sinh, sinh viên ở các cấp trên toàn quốc. Nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố gia tăng, đặc biệt ở các thành phố lớn, những trung tâm giáo dục đào tạo vùng, miền, khu vực.
QUẢN LÝ NĐTP
Skip portlet Portlet Menu
Từ ngày 9/3 đến 15/3/2014, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang đã xảy ra 03 vụ ngộ độc do ăn nấm tự nhiên loại nấm độc tán trắng làm 14 người mắc và đã có 02 người bị chết.
THANH, KIỂM TRA
Skip portlet Portlet Menu

HOẠT ĐỘNG CƠ QUAN

Ngày 03/9/2014, thừa ủy quyền của Đảng ủy Sở Y tế, Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho BS. Trần Kim Anh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ.

 

VIDEO
Skip portlet Portlet Menu
HÌNH ẢNH
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
0 0 4 5 7 2 0 0
LIÊN KẾT WEB
Skip portlet Portlet Menu
Bản quyền thuộc về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: 232 Lý Thường Kiệt, phường 4, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 079. 3628484 - Fax: 079. 3628484
Ghi rõ nguồn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng khi phát hành lại thông tin từ website này